Giới Thiệu

Tầm nhìn của An Huy Group

AN HUY GROUP không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản tại Việt Nam. AN HUY sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin, là nơi người lao động được cống hiến hết mình, cổ đông hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều tiện ích trong các Khu đô thị AN HUY.

Sứ mệnh của An Huy Group

“Vì một cuộc sống tươi đẹp hơn cho người dân Việt Nam”

Giá trị cốt lõi của An Huy Group

“Vì Một Tổ Ấm Hạnh Phúc”

Để mang đến một tổ ấm hạnh phúc cho người Việt Nam, An Huy Group luôn tuân thủ theo các giá trị cốt lõi của mình. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo nên sản phẩm dich vụ hàng đầu, hệ sinh thái xanh sạch cho mọi nhà.

AN HUY GROUP – CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với uy tín và sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản từ khi thành lập đến nay,  An Huy Group đã tạo lập chuẩn mực mới theo đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản. Điều này đã góp phần mang lại sự thay đổi trong tư duy, phong cách sống và thị trường bất động sản Việt Nam.

TẦM NHÌN CỦA AN HUY GROUP

  • An Huy Group là công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam với quy và tốc độ phát triển mạnh mẽ, đóng góp vào nền kinh tế và thị trường bất động sản của Việt nam. Với mục tiêu trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, An Huy Group không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản tại Việt Nam. An Huy Group sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin, là nơi người lao động được cống hiến hết mình, cổ đông hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều tiện ích trong các dự án của  An Huy Group

NHỮNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phát triển khu đô thị, chung cư

  • Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển khu đô thị, An Huy đã cho ra mắt các dự án ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Long An, Quảng Ninh với vị trí và cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách bài bản.

Phát triển hạ tầng khu công nghiệ

  • Để thu hút thêm nhiều dự án đầu tư từ nước ngoài,  An Huy Group đã và đang tập trung vào việc phát triển Khu công nghiệp ở Bắc Giang để đón đầu xu hướng mới này.  An Huy Group sẽ triển khai nghiên cứu khả thi để phát triển các khu công nghiệp, thu hút khách thuê trong và ngoài nước. Đây là hướng đi mới của An Huy Group, mở ra một cơ hội mới. Các khu công nghiệp sẽ có mô hình kinh doanh linh hoạt, có thể cho thuê nhà xưởng hoặc cho thuê đất đi kèm cơ sở hạ tầng.

Dịch vụ hội nghị và khách sạn

  • Ngoài chuyên môn chính về bất động sản, chúng tôi còn kết hợp với các đối tác trong và ngoài nước để cung cấp các dịch vụ về hội nghị và khách sạn nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho Khu đô thị An Huy ở Bắc Ninh.

DỰ ÁN VÀ CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

– Khu đô thị An Huy Bắc Ninh

– Khu đô thị An Huy Bắc Giang

– Khu đô thị An Huy Long An

– Nhà phố thương mại: được An Huy Group phát triển đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Tại các khu nhà phố thương mại đều có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm cạnh các khu đô thị đông đúc, tạo nền nguồn khách hàng ổn định và đa dạng. Điểm nổi bật của các khu nhà phố thương mại là mang đến một cuộc sống tiện nghi và gấp đôi cơ hội sinh lời đầu tư.

– Biệt thự: là căn nhà được thiết kế với mục đích duy nhất là để ở và thường có vị trí khép kín và biệt lập với các phân khu khác trong các đô thị dự án. Tất cả biệt thự của An Huy Group đều được thiết kế sang trọng, hưởng lợi từ hạ tầng cảnh quan đường phố tuyệt mỹ hài hòa với tiện ích chung của dân cư. Mỗi chủ sở hữu biệt thự sẽ được sống trong môi trường có cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp từ đó sẽ xây dựng thêm được nhiều mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiện ích đầy đủ

  • Các công trình tiện ích công cộng như khu thương mại, khu vui chơi giải trí thể dục, thể thao, trường học, y tế, công viên cây xanh

Tính chuyên nghiệp

  • Cán bộ công nhân viên thành thạo và nắm rõ nghiệp vụ trong chuyên môn Bất động sản, luôn tuân thủ quy định để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, các dịch vụ tiện ích, tiếp nhận các yêu cầu sử dụng dịch vụ của An Huy Group

Sản phẩm tốt

  • Hệ thống cấp nước ổn định, luôn sẵn sàng phục vụ nhu câu của người dân . Hệ thống điện dự phòng mạnh mẽ tại khu vực công cộng, hạ tầng cảnh quan các tuyến phố được bố trí hài hòa với các tiện ích chung cho cư dân.

Bảo mật tuyệt đối

  • Hệ thống an ninh tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/7 chuyên nghiệp. Thường xuyên tuần tra an ninh cùng với các chốt bảo vệ ở đầu các tuyến phố. Tại An Huy Group có hệ thống camera công cộng tại 100% các tuyến đường. 

Tính nhân văn

  • Để mang đến một tổ ấm hạnh phúc cho người Việt Nam, An Huy Group luôn tuân thủ theo các giá trị cốt lõi của mình. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo nên sản phẩm dịch vụ hàng đầu, hệ sinh thái xanh sạch cho mọi nhà. Mỗi khu đô thị của An Huy Group đều được xây dựng dựa trên tiêu chí “Nơi sống chan hòa với thiên nhiên” với hệ thống cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí hài hòa. Tại các dự án nhà  ở của An Huy Group, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng khắp, sôi động, góp phần tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho thành phố.

DỰ ÁN NỔI BẬT