#1 VÌ SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VẪN ÂM THẦM “SĂN LÙNG” BẤT ĐỘNG SẢN MÙA DỊCH

BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện tại bất động sản là kênh đầu tư được lựa chọn nhiều nhất nhờ các yếu tố sau:

Thứ nhất : Trong mùa dịch nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu bất động sản có giá tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu từ CĐT.

 

 

 

Thứ hai : Bất động sản là kênh đầu tư an toàn và ít tiềm ẩn rủi ro như một vàng hay chứng khoán hay tiền gửi ngân hàng ở thời điểm hiện tại.

– Đầu tư vào chứng khoán tồn tại nhiều rủi ro nếu tâm lý không vững, nhà đầu tư không nên tham gia vào hình thức đầu tư này bởi yếu tố tâm lý rất quan trọng, làm cho đa số nhà đầu tư bị mất tiền trước khi cổ phiếu làm cho họ giàu có hơn,bên cạnh đó đòi hỏi nhà đầu tư phải có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và khả năng phân tích biến động thị trường.

– Lãi suất tiền gửi ngân hàng giảm chưa từng có chỉ ở mức 3 – 4%/năm với kỳ hạn dưới 6 tháng; 3,5 – 5,5%/năm với kỳ hạn 6 đến dưới 12 tháng và 4,6 – 6%/năm với kỳ hạn 12 tháng trở lên.

– Giá vàng từ 2019 đã lập đỉnh mới tăng giảm khó lường – khó kiểm soát.

Thứ ba: Giá trị bất động sản luôn gia tăng theo thời gian:

– Đất đai về cơ bản không sinh sôi trong khi dân số, con người và nhu cầu ở,sinh hoạt,kinh doanh ngày càng tăng thêm,thực tế đã chỉ ra rằng giá bất động sản có xu hướng tăng theo thời gian.

LIÊN HỆ  AN HUY GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.938.938
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!